Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ MỚI (NTT JSC).

Trải qua quá trình hơn mười năm phát triển và trưởng thành, cơ cấu bộ máy công ty ngày càng được hoàn thiệu với đội ngũ các cán bộ công nhân viên năng động sáng tạo và luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của công ty. Bên cạnh đó, NTT JSC cũng luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị và tiếp thu các công nghệ tiên tiến trên thế giới  để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. Đến nay, NTTJSC đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp công trình viễn thông, cung cấp vật tư thiết bị và tư vấn công nghệ. NTTJSC đã thực sự đứng vững và phát triển mạnh mẽ trên thị trường khu vực cũng như quốc tế ở tất cả các mặt như:

  • Cơ cấu tổ chức hoàn thiện, bề thế với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cấp cao.
  • Bề dày kinh nghiệm, tư duy sáng tạo và năng lực ngày càng được bồi đắp – nâng cao.
  • Nguồn hàng và khả năng cung cấp mở rộng trong nhiều lĩnh vực : Thiết bị CNTT, Nguồn và năng lượng sạch, Giải pháp cho các lĩnh vực Ngân hàng, Viễn thông và công nghệ truyền dẫn mới …
  • Mạnh dạn đầu tư và thành công xuất sắc trên nhiều thị trường khu vực: chi nhánh và hệ thống đại lý ba miền đất nước Việt Nam, và quốc tế: Trung Quốc, Lào, Cambodia, Mozambique, Haiti,…
  • Công ty đặc biệt chú trọng chuyên sâu cho các Dự án lớn và nhỏ. Từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến việc tham gia xây dựng và thực hiện Dự án đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp và uy tín cấp cao.

Với tôn chỉ:

  • Cung cấp chuyên nghiệp
  • Chất lượng hàng đầu
  • Dịch vụ uy tín
  • Giá cả cạnh tranh

NTTJSC luôn mang đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng và đối tác để cùng song phương phát triển phồn thịnh – bền vững !

Về kinh doanh:

Trong suốt hơn 10 năm qua doanh số của NTTJSC liên tục phát triển mạnh với mức tăng trưởng bình quân 70%/ năm

 

 

Về nhân sự

NTTJSC là công ty thu hút được nhiều đội ngũ cán bộ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tính đến năm 2012, NTTJSC có 48 cán bộ công nhân viên hợp đồng chính thức và 20 cộng tác viên công tác tại công ty hàng đầu về kinh doanh trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông, Thiết bị văn phòng, Ngân hàng tại Việt Nam.

Các nhân viên NTTJSC với trình độ học thức cao: 6% trên đại học, 82% tốt nghiệp đại học và trình độ dưới đại học là 12% (Cán bộ nhân viên nam chiếm 80%, nữ chiếm 20%).

Về đối tác:

Để phục vị cho các hoạt động nghiên cứu và kinh doanh của mình, NTTJSC đã chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Các mối quan hệ chân thành đó đã hỗ trợ, tư vấn, chuyển giao công nghệ cho chúng tôi, giúp NTTJSC nắm bắt được công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Về khách hàng

NTTJSC hiểu rằng sự hài lòng và thành công của mỗi khách hàng sẽ mang lại thành công cho NTTJSC vì vậy khách hàng là trọng tâm trong hoạt động của NTTJSC.

Với hệ thống đối tác cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của mình, NTTJSC có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. NTTJSC được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi Chất lượng mà còn Giá cả, Giải pháp và Phong cách phục vụ.