HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

NTTJSC GROUP tiền thân là Công ty TNHH thương mại Nam Tùng (NTT Co.,LTD), thành lập ngày 07 tháng 03 năm 1998, với bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai các mô hình kinh doanh mới. Sau hơn 25 năm hoạt động, hiện NTTJSC GROUP với 3 Công ty thành viên, trong đó có các thành viên liên doanh với các tập đoàn thiết bị, công nghệ lớn trên thế giới.

              
 
CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ NANO (NANOTECH)

Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính:

+ Sản xuất, kinh doanh các thiết bị viễn thông, năng lượng sạch, linh kiện cho xe du lịch điện, xe golf, xe nâng và phát triển phần mềm.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VISION
(VISION-TECH)

Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính:

 +  Sản xuất pin ắc quy dụng cho lĩnh vực lưu trữ, viễn thông, năng lượng mặt trời, xe golf, xe điện du lịch, ….

CÔNG TY CP DIGICORP

Lĩnh vực kinh doanh chính:

 + Triển khai các dự án CNTT (Bao gồm cung cấp phần cứng, giải pháp tích hợp)

 + Robot tự động hóa ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn,…

Củng cố thị trường hiện hữu và mở rộng sản phẩm và thị trường mới:
 
NTTJSC GROUP đã có bề dày 25 năm trong lĩnh vực CNTT, điện tử, viễn thông, chúng tôi đã tạo dựng được lợi thế là niềm tin, uy tín của các đối tác trong và ngoài nước.. NTTJSC GROUP đang và sẽ tiếp tục củng cố, phát huy lợi thế đó để trở thành một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín để từ đó cùng với khách hàng hợp tác để cùng phát triển.Chính sách chăm sóc các khách hàng thân thuộc, khách hàng chiến lược phải được tiếp tục phát huy và đẩy mạnh hơn nữa để từ đó khắng định được vị trí của mình trên thương trường.NTTJSC GROUP đang từng bước đẩy mạnh các hoạt động của mình không chỉ trong nước mà cả các thị trường tiềm năng là các nước trong khu vực.
 
Về nhân sự: NTTJSC GROUP hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và khả năng nắm bắt công việc, xu hướng của thị trường tốt. NTTJSC GROUP luôn tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, việc tổ chức sắp xếp lại bộ máy cho phù hợp với hoạt động kinh doanh là điều luôn được chú trọng trong công tác bố trí và điều động cán bộ công nhân viên của NTTJSC GROUP.
 
Phát triển nguồn nhân lực: NTTJSC GROUP luôn chú trọng vào nguồn nhân lực và coi đó là tài sản qúy giá nhất mang lại thành công cho chúng tôi. Việc xây dựng chính sách tốt để phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu.Trong những năm tới, NTTJSC GROUP sẽ thực hiện việc tuyển dụng nhân viên có tŕnh độ và kinh nghiệm giỏi và tăng cường công tác đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, cung cấp các điều kiện làm việc tốt và chế độ khen thưởng kịp thời đối với các nhân viên, tập thể pḥòng ban có thành tích xuất sắc, có sáng kiến tạo lợi nhuận cho Tập đoàn nhằm khuyến khích người lao động phát huy tối đa năng lực của ḿình.
 
Định hướng văn hóa: Với quan điểm, coi trọng con người – đặt con người lên vị trí hàng đầu. NTTJSC GROUP luôn luôn mong muốn đem lại cho nhân viên của những điều kiện phát triển tốt nhất.Và thông qua đó, sẽ xây dựng và phát triển văn hoá mang nét đặc trưng của NTTJSC GROUP. Nét văn hoá đặc trưng mà chúng tôi đề cập đến bao gồm:
– Mối quan hệ giữa con người với con người trong tập đoàn.
– Văn hoá ứng xử khi tiếp xúc và làm việc với khách hàng, đối tác.
– Phát triển những giá trị tốt đẹp về đạo đức, nhân cách, lối sống… của các thành viên trong gia đình NTTJSC GROUP
– Xây dựng và phát triển tác phong làm việc công nghiệp cho nhân viên, tạo thành một nét văn hoá trong tác nghiệp.

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.